Trang chủ > Mẹo làm đẹp

beauty_link

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu và thu hút rất nhiều sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới .Dưới dây là một số trường học hàng đầu tại Hàn Quốc mà sinh viên có thể cân nhắc khi muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp

1. ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL HÀN QUỐC – 서울대학교
Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học công lập danh giá nhất Hàn Quốc hiện nay. Người dân ở Hàn Quốc rất trọng nho giáo, họ quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cả cuộc đời và đặc biệt hơn, họ coi nếu bước chân được vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “sang trang khác”. SNU chính là ngôi trường đáng khao khát của tất cả sinh viên Hàn với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng.
Đại học Quốc gia Seoul có hơn 30,000 sinh viên theo học hằng năm và có 24 trường thành viên trực thuộc. Đại học quốc gia Seoul xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily), thứ 1 trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi QS World University Rankings).
Xếp hạng 20 thế giới về xuất bản ấn phẩm theo một phân tích số liệu từ chỉ số trích dẫn khoa học (Science Citation Index), xếp hạng 10 châu Á và 36 thế giới năm 2016 theo QS World University Rankings, hạng 9 châu Á và 85 thế giới năm 2016 theo Times Higher Education World University Rankings.
Sinh viên nổi bật trường Đại học Quốc gia Seoul :
- Chung Unchan – cựu Thủ tướng Hàn Quốc
- Ban Kimoon – Tổng thư kí Liên Hiệp Quốc
- Kim Byeongchul – Chủ tịch thứ 18 của Đại học Hàn Quốc
- Rebekah Kim – Giáo sư châu Á đầu tiên tại đại học Harvard
- Lee Sooman – Giám đốc điều hành SM Entertainment
- Lee Yoonwoo – CEO Samsung…
Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

2. ĐẠI HỌC KOREA HÀN QUỐC - 고려대학교
Đại học Korea (KU) thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những ngôi trường lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của Đại học Korea được đánh giá dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp lợi ích cho xã hội Hàn Quốc. Giảng viên nổi tiếng, sinh viên xuất sắc và các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận đều góp phần tạo nên danh tiếng học thuật của trường. KU cung cấp nhiều khóa học phong phú về nghệ thuật, khoa học cũng như trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn.Khuôn viên Đại học Korea rất rộng, là ngôi nhà chung của hơn 36,000 sinh viên đến từ khắp nơi. Với kiến ​​trúc bằng đá với những bãi cỏ, cây cối theo mùa và hệ thực vật tự nhiên, KU được biết đến là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Hàn Quốc. Các sinh viên của KU đại diện cho giấc mơ Hàn Quốc vì họ là một trong những sinh viên sáng giá nhất và tham vọng nhất. KU được công nhận trên toàn quốc về cam kết giảng dạy và học tập xuất sắc.Bề rộng học thuật của trường đại học rộng lớn với 81 khoa ở 19 trường cao đẳng và 19 trường đại học. Trường có hơn 1.500 giảng viên toàn thời gian với hơn 95% trong số đó có bằng tiến sĩ hoặc trình độ tương đương trong lĩnh vực của mình.
Cựu học viên nổi bật : Lee Myungbak:
- Cựu Thị trưởng Seoul, cựu Tổng thống Hàn Quốc
- Oh Sehoon: Thị trưởng Seoul
- Choi Taewon: Chủ tịch Tập đoàn SK
- Kim Seungyoo: Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Hana
- Lee Haksoo: Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung
- Chung Euisun: Chủ tịch Kia Motors
Địa chỉ: 145 Anam Ro, Seongbuk-Gu, Seoul, Hàn Quốc

3. Đại học Yonsei Hàn Quốc – 연세대학교
Trường Đại học Yonsei (Yonsei University – 연세대학교) là một trường đại học tư thục tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1885, là một trong những trường đại học tư nhân lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của xứ sở kim chi cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành bộ ba bầu trời (SKY). Cũng là TOP 3 trường Đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc và là ước mơ lớn nhất của các bạn học sinh tại đây.
Học viên nổi bật :
- Ông Kim Woo Jung (Người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo).
- Ông Koo Bon Moo (Chủ tịch tập đoàn LG).
- Ông Chung Mong Hun (Nguyên chủ tịch tập đoàn Hyundai),
- Huh Jung Moo (Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc).
- Lee Sam (Người mẫu, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Nine Muses).
- Park Jin Young (Người sáng lập kiêm giám đốc JYP Entertainment).
- Bong Joonho (Đạo diễn bộ phim đạt giải Oscar ‘Ký sinh trùng’).
Các cơ sở của trường Đại học Yonsei:
- Trụ sở chính: Sinchon-dong, quận Seodaemun, Seoul.
- Hai cơ sở phụ : Thành phố Wonju, tỉnh Gangwon và Khu đô thị mới Songdo, tỉnh Incheon.

4.Đại học Chung Ang Hàn Quốc – 중앙대학교
Đại học Chung Ang được thành lập năm 1918. Ban đầu chỉ là trường mầm non tư thục thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành Đại học Chung Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 70 năm.
Đại học Chung Ang đã và đang khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau. Hiện nay có khoảng 33,600 sinh viên hệ Đại học cùng với 700 giảng viên và 500 cán bộ. Trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất được bình chọn bởi sinh viên Hàn Quốc. Hàng năm trường đều có những chính sách học bổng để hỗ trợ cho sinh viên.Đại học Chung Ang gồm 10 trường đại học thành viên và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở. Cơ sở chính nằm ngay cạnh dòng sông Hàn, biểu tượng của Seoul. Cơ sở Anseong nằm ở thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi, cách Seoul khoảng 80km.Mỗi cơ sở đều có có diện tích hơn 10,000m2. Ký túc xá đều có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiên nghi như internet, máy bán hàng tự động, điện thoại… Bên cạnh đó trong khuôn viên còn có các ngân hàng, bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm, quán cafe, nhà hàng để phục vụ cho đời sống sinh viên.
Cựu sinh viên nổi bật trường Đại học Chung Ang :diễn viên Kang Ha Neul, diễn viên Kim Soo Hyun, diễn viên Shin Se Kyung, Yuri và Soo Young (SNSD), Luna (f(x)), Park Jihoon…
Địa chỉ:
+ Seoul Campus: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea
+ Aseong Campus: 4726 Seodong-daero, Daedeok-myeon, Anseong-si

5. Đại học Quốc gia Pusan – 부산대학교
Đại học Quốc gia Pusan (부산대학교) được thành lập vào năm 1946, là một trong những đại học uy tín nhất của Hàn Quốc. Tính đến nay, có khoảng 35,000 sinh viên đang theo học tại 4 khuôn viên trường với 14 trường đại học thành viên và 103 khoa chuyên ngành. Đại học quốc gia Busan đứng ở vị trí thứ 2 trong 10 trường đại học quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, chỉ sau Đại học Quốc gia Seoul.Tại đây, môi trường học tập cho sinh viên rất được chú trọng. Từ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cho đến đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Với mục tiêu hướng đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, đại học Quốc gia Pusan luôn xây dựng, thay đổi những chính sách mang lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên, đào tạo những kiến thức, kỹ năng sát với thực tế nhất, từ đó khẳng định vị trí của mình trong top các trường đại học Quốc gia.
Để minh chứng rõ ràng cho điều đó, Đại học Quốc gia Pusan đã và đang liên kết với các tập đoàn nghiên cứu lớn, tạo ra môi trường học tập đầy thực tế cho sinh viên như:
- Trung tâm Công nghệ Đại học PNU-PR
- Trung tâm nghiên cứu quốc tế PNU-IGB
- Trung tâm nghiên cứu hợp tác PNU-IFAM
Busan Campus:
-2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Geumjeong-gu, Busan (Jangjeon-dong)
-Yangsan Campus: 49, Pllionsaehak-ro, Mulgeum-eup, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do
-Miryang Campus: 1268-50, Samrangjin-ro, Samrangjin-eup, Miryang-si, Gyeongsangnam-do
-Ami Campus: 179, Gudeok-ro, Seo-gu, Busan (Ami-dong 1-ga)

6. Đại học Kyungsung- 경성대학교
Trường Đại học Kyungsung (경성대학교) được thành lập vào năm 1955 bởi mục sư Kim Gil-chang. Ban đầu có tên là Cao đẳng Sư phạm Kyungnam và đến năm 1979 được đổi tên thành Đại học Công nghiệp Pusan. Từ năm 1988, trường chính thúc được đổi tên thành Đại học Kyungsung, từ đó trường luôn nỗ lực phấn đấu cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Với châm ngôn “Chân lý – Tự nguyện – Tự do”, trường Đại học Kyungsung đang hướng đến “Tìm kiếm chân lý và cống hiến cho xã hội”. Với gần 1500 sinh viên quốc tế, Đại học Kyungsung có số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học cao nhất trong các trường tư thục tại Busan, được chính phủ đánh giá cao trong việc quản lý sinh viên quốc tế từ tháng 1 năm 2014.
Đại học Kyungsung đào tạo hơn 60 ngành khác nhau dưới sự giảng dạy của gần 420 giảng viên uy tín. Hiện tại trường có khoảng 13,000 sinh viên đang theo học, liên kết với hơn 150 trường đại học trên toàn thế giới. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Busan – thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc nổi tiếng với Liên hoan phim Quốc tế Busan, Lễ hội biển Busan, Lễ hội pháo hoa Busan, Lễ hỗi Quốc tế Rock & Roll Busan,…
Địa chỉ: 309 Suyeong-ro, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc

7. Đại học Keimyung - 계명대학교
Trường Đại học Keimyung được thành lập vào năm 1899 bởi giáo sĩ người Mỹ Reverend Edward Adams và Reverends Choi Jaehwa, Kang Ingu – lãnh đạo Giáo hội trưởng lão. Vào tháng 10/1980, trường sáp nhập với Bệnh viện Dongsan Presbyterian và tái mở lại thành Trung tâm Y tế Đại học Keimyung. Sự phát triển của Keimyung đã đạt được những chiều hướng mới vào đầu những năm 1980 khi có thêm nhiều khuôn viên được xây dựng trên 1,658,207m2 tại Seongseo ở Sindang-dong, Daemyeong và Dongsan.
Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc8.ĐẠI HỌC KHOA HỌC MOKPO - 목표과학대학교
Trường Đại học Khoa học Mokpo được thành lập vào năm 1976 ngay tại trung tâm thành phố Mokpo thuộc tỉnh Jeollanam. Ban đầu trường thành lập với cái tên Trường Cao đẳng nghề Mokpo, sau đó năm 1979 đổi tên thành Trường Cao đẳng công nhiệp Mokpo. Sau nhiều lần đổi tên, cuối cùng năm 2012 trường đã lấy tên Trường Đại học Khoa học Mokpo.
Với câu slogan: “Làm chủ cuộc đời – Thay đổi vận mệnh – Đạt được hạnh phúc” đến nay trường vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình là “Nuôi dưỡng nhân tài sáng tạo làm chủ cuộc đời bản thân”. Qua quá trình nỗ lực trong lĩnh vực giáo dục, trường Đại học Mokpo đã đưa ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành trường Cao đẳng Giáo dục – Hướng nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
Địa chỉ: 413-1 Youngsan-ro, Mokpo-si, Jeollanam-do, Hàn Quốc


9. Đại học Mokwon - 목원대학교
Tiền thân của trường Đại học Mokwon là Học viện Thần học Methodist Daejeon, được thành lập bởi nhà truyền giáo người Mỹ Stokes vào năm 1954. Bắt đầu từ tháng 12 năm 1972, trường chuyển thành trường Đại học Mokwon. Năm 1993, trường được nâng cấp lên thành trường đại học tổng hợp. Trải qua một thời gian dài phát triển, Đại học Mokwon đã xuất sắc tạo nên những sinh viên ưu tú, có năng lực xây dựng và phát triển toàn xã hội Hàn Quốc. Đến nay, Mokwon tiếp tục trở thành một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.Hệ thống trường Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với các chuyên ngành khác nhau. Ngành đào tạo đa dạng trải rộng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, giao dục thể chất, kỹ thuât, nghệ thuật,…tại trường đã mang tới cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn.
Địa chỉ: 88, Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc


📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

May 09, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

CÁC ĐỘNG TÁC TẬP THỂ DỤC CÓ LỢI CHO DÂN VĂN PHÒNG NGỒI NHIỀU

CÁC ĐỘNG TÁC TẬP THỂ DỤC CÓ LỢI CHO DÂN VĂN PHÒNG NGỒI NHIỀU

Dân văn phòng ngồi nhiều thường gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe như đau lưng, căng cơ vai và cổ, cũng như tình trạng thiếu vận động. Dưới đây là 7 động tác tập thể dục mà họ có thể thực hiện để giảm bớt các vấn đề này. 
Nhớ thực hiện động tác tập thể dục này mỗi ngày để giảm bớt căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể sau thời gian dài ngồi làm việc.
📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081

#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣 

image

April 26, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

CÁC SỰ KIỆN VÀ LỄ HỘI MÙA HÈ KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI HÀN QUỐC

Mùa hè ở Hàn Quốc là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện và lễ hội đặc sắc, thu hút du khách trong và ngoài nước. Dưới đây là một số sự kiện và lễ hội mùa hè không thể bỏ qua khi bạn có dịp ghé thăm Hàn Quốc.

Những lễ hội này không chỉ là cơ hội để khám phá văn hóa phong phú và đa dạng của Hàn Quốc mà còn là dịp để tham gia vào các hoạt động giải trí, thưởng thức ẩm thực địa phương và trải nghiệm sự hiếu khách nổi tiếng của người dân Hàn Quốc. Chắc chắn, các lễ hội này sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Mỗi lễ hội ở Hàn Quốc đều có một không khí đặc biệt, mang đến cho người tham gia nhiều hoạt động thú vị và cơ hội để giao lưu văn hóa. Dù bạn là người yêu thích nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc hay thể thao, mùa hè ở Hàn Quốc chắc chắn có những sự kiện phù hợp với mọi sở thích. Tham dự các lễ hội này không chỉ giúp bạn tận hưởng bầu không khí sôi động mà còn là dịp để hiểu thêm về truyền thống và con người nơi đây.

image

April 22, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

KIỂU TÓC MÙA HÈ VỪA MÁT LẠI XINH

KIỂU TÓC MÙA HÈ VỪA MÁT LẠI XINH

Diện những em tóc này bạn sẽ ngay lập tức sở hữu diện mạo trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần dịu dàng, nữ tính. Đặc biệt với độ dài ngang vai nàng cũng không cần lo lắng khi phải đối diện với thời tiết nóng nực của mùa hè đây chính là một sự lựa chọn thật lý tưởng cho ngày hè


📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 20, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

ĐỒ UỐNG HÀN QUỐC ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

ĐỒ UỐNG HÀN QUỐC ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

1. Rượu Bokbunjaju
Rượu Bokbunjaju là một trong 20 đồ uống được yêu thích nhất Hàn Quốc. Bokbunjaju được làm từ 100% quả mâm xôi và các loại thảo dược. Thức đồ uống này có màu đỏ thẫm, vị ngọt thanh mát, tự nhiên. Nồng độ cồn chỉ từ 14-16%. Do đó, người dùng có thể thưởng thức rượu cùng hải sản hay sử dụng như một loại rượu vang tráng miệng.

2. Bacchus
Không phải là trà truyền thống hay là quốc túy Hàn quốc, Bacchus được tiếp thị như một loại đồ uống tăng cường năng lượng cho người lao động. Thành phần chủ yếu của đồ uống này là nước, đường, siro ngô fructose, taurine và một hỗn hợp các thành phần hóa học khác.
Bacchus được đóng dưới dạng chai thủy tinh nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn sản phẩm đang được nhiều người Việt tin dùng.

3. Rượu Gạo Makgeolli
Rượu Gạo Makgeolli là đồ uống truyền thống của người Hàn Quốc. Rượu có vị ngọt, khi uống chất rượu mịn, mượt và thơm. Công thức làm rượu Makgeolli 100% là thủ công với nguyên liệu duy nhất là gạo. Hiện nay, Makgeolli được giới trẻ biết đến nhiều hơn chủ yếu như một loại cocktail trái cây. Với hương vị dịu nhẹ, chỉ cần nếm thử một chút sẽ khiến tâm trạng người uống trở nên hưng phấn, nhẹ nhàng hơn.

4. Rượu Soju
Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta sẽ nhớ ngay đến rượu Soju - quốc tửu của xứ Kim Chi. Thứ đồ uống Hàn Quốc này xuất hiện ở hầu hết các bộ phim, trong quán ăn và được bày bán tại các cửa hàng Hàn Quốc tại Việt Nam, thậm chí ở ngay các cửa hàng tiện lợi. Soju được làm từ thành phần chính là gạo kết hợp cùng lúa mì, lúa mạch khoai lang hoặc bột sắn hột. Rượu có màu trong, hơi ngọt, nồng độ cồn trung bình từ 20 - 40%, phù hợp cho cả nam giới và nữ giới.

5. Sữa chuối
Nếu là một trong những tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua sữa chuối. Dù không có cồn nhưng thức đồ uống này lại gây nghiện dù chỉ 1 lần thử. Sữa chuối là đồ uống bổ dưỡng được ưa chuộng ở Hàn Quốc và mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Sản phẩm có hàm lượng sữa tươi lên đến 80% kết hợp cùng hương vị mềm mại và ngọt bùi. Đặc biệt, sữa mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe, huyết áp ổn định.

6. Trà Daechu
Daechu là một trong những loại trà mang đậm hương vị truyền thống Hàn Quốc. Trà có màu đỏ nâu nhạt, vị hơi mặn và sâu. Trà uống ngon nhất khi sử dụng cùng gà hầm, bánh gạo và đặc biệt tốt cho sức khỏe những người bị thiếu máu và trầm cảm. Ở Việt Nam, trà Daechu không quá phổ biến, chỉ thường bày bán tại các cửa hàng trà Hàn Quốc

7. Trà Omija
Omija là một trong những món trà truyền thống của người Hàn Quốc. Omija có hương vị độc đáo, 1 thức uống 5 hương vị gồm chua, mặn, ngọt, đắng và nóng. Trong Đông y, trà có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm sáng mắt, tăng cường khí dương, giải rượu, trị ho,...📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 19, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

TIPS CHĂM SÓC MÔI VÀO MÙA HÈ 💋💋

TIPS CHĂM SÓC MÔI VÀO MÙA HÈ 💋💋Chăm sóc môi vào mùa hè rất quan trọng để giữ cho đôi môi của bạn mềm mại, đẹp và bảo vệ chúng khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt. Dưới đây là một số tips để chăm sóc môi trong mùa hè dành cho bạn tham khảo

📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 19, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

4 NGÔI LÀNG CỔ Ở HÀN QUỐC BẠN PHẢI ĐẾN KHI ĐẾN HÀN QUỐC

4 NGÔI LÀNG CỔ Ở HÀN QUỐC BẠN PHẢI ĐẾN KHI ĐẾN HÀN QUỐC1. Làng cổ Bukchon Hanok

Ẩn mình giữa thành phố Seoul ồn ào, vộ vã của nhịp sống hiện đại, ngôi làng Bukchon Hanok vẫn giữ cho mình sự yên tĩnh, bình lặng đến lạ thường. những mái nhà ngói xám, phủ màu rêu xanh đôi chỗ nằm sát cạnh nhau tạo nên một vẻ cổ kính của ngôi làng. Bukchon Hanok là ngôi làng cổ đẹp nhất Hàn Quốc. Không những thế, nó còn mang trong mình những huyền thoại về lịch sử hàng năm của quốc gia này. Được xây dựng cách đây 600 năm, ngôi làng có lối kiến trúc vô cùng cổ kính. Từ nhà của quý tốc cho đến nhà của nông dân ngày ấy đều có nét kiến trúc là mái nhà Hanok. Không phải ngôi làng nào cũng giữ được nét văn hóa đó đến tận bây giờ. Khoảng 900 ngôi nhà vẫn còn lối kiến trúc mái Hanok. Nếu tìm hiểu về nó, bạn nên đến ngôi làng cổ ở Hàn Quốc này để có thể quan sát kĩ, nghe những câu chuyện hấp dẫn nhé. Tản bộ quanh ngôi làng cổ đẹp hút hồn, bạn sẽ được tham quan hết những gì có ở nơi đây. Các trung tâm văn hóa, cửa hàng lưu niệm, các triền dốc, các quán ăn đường phố…. bạn đều có thể chiêm ngưỡng. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm làm đô thủ công truyền thống ở ngôi làng cổ ở Hàn Quốc này. Ngoài ra bạn có thể là làm tranh dân gian, vòng tay, nhuộm vải, thêu túi,….
Địa điểm : Gyedong-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

2. Làng cổ Seongeup
Làng cổ đẹp thơ mộng Seongeup nằm trên đảo Jeju – viên ngọc quý của Hàn Quốc. Vì Seongup thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mõi năm khi đến đảo Jeju nên bạn thấy sự hấp dẫn của ngôi làng cổ độc đáo Hàn Quốc này như thế nào rồi phải không? Seongup là bức tranh sống động tái hiện một cách chân thực nhất cuộc sống của ngư dân trên đảo từ thời xa xưa và cũng là nơi lưu giữu và bảo tồn rất nhiều nét văn hóa của Hàn Quốc.Ngôi làng cổ ở Hàn Quốc trên đảo Jeju này được hình thành từ thế kỉ 19, trải qua hàng trăm năm, nét cổ kính vẫn còn và không có dấu hiệu mai một. Trong làng có bảo tàng Seongeup với những ngoi nhà có kiến trúc cổ điển, những hiện vật được tạo ra từ trăm năm trước vẫn còn được lưu giữ cho tới tận bây giờ. Dạo chơi ở ngôi làng cổ hấp dẫn này thực sự rất thú vị.Ngay trước cổng ngôi làng Hàn Quốc cổ độc đáo này, người dân nơi đây đã tạc bức tượng vị thần Dolharubang bảo vệ ngôi làng. Không khí nơi đây vô cùng trong lành, mát mẻ vì có rất nhiều cây cối xanh tươi. Mô hình các vật dụng, đồ dung, vật nuôi đều được đặt rải rác trong làng. Những phong tục, tập quán của người xưa vẫn còn in đậm tại Seongeup. Các ngôi nhà đa số không có cổng, vẫn còn các thanh gỗ chắn ngang trước cổng mang thông điệp của chủ nhà rất thú vị. Điều thú vị nữa đó chính là ngôi làng cổ ở Hàn Quốc này đã được lấy làm bối cảnh cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “nàng Dae Jang Gum”. Vì vậy nên bạn sẽ dễ dang bắt gặp các tấm hình giới thiệu về bộ phim. Các hoạt động tham quan du lịch trong làng cũng khá là thú vị. Du khách có thể cùng ngư dân ra biển đánh cá, cùng các bà các mẹ làm đồ thủ công,…
Địa điểm : 19, Seongeupjeonguihyeon-ro, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc.

3. Làng Oeam
Nằm ở thành phố Asan của Hàn Quốc, làng cổ Oeam đẹp tựa như bức bích họa của tỉnh Chungnam. Ngôi làng cổ đẹp ngất ngây này có độ tuổi khoảng 500 năm. Ở đây, có vô số những mái nhà ngói cổ kính, nhũng ngôi nhà tranh bình dị đến lạ thường, tản bộ quanh ngôi làng, bạn có thể đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp, cảnh qua cổ kính ở Oeam. Các nét kiến trúc của ngôi làng cổ ở Hàn Quốc này đều mang hơi thở của thời gian. Du khách tới nơi đây đều vô cùng thích thú ngắm nhìn vì nó cứ yên ắng, trầm ngâm mặc cho thời gian vô tư lướt qua. Bức bích họa này đậm màu cổ điển, đường nét hoài cổ, màu sắc tươi tắn làm cho người xem không nỡ rời mắt khỏi nó. Dạo chơi ở Oeam, du khách có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc vô cùng thú vị. Bạn được làm bánh gạo cay (một loại bánh truyền thống của xứ kim chi), giao lưu văn hóa với người bản địa,… Ngắm cảnh mặt trời lặn ở ngôi làng cổ thơ mộng này vô cùng tuyệt vời. Thời điểm ngày tàn, vạn vật đã tĩnh lặng nay còn tĩnh lặng hơn. Cảm giác như bạn có thể nghe thấy tiếng của chiếc lá rơi trên mái nhà cổ. Thiên thể đỏ rực ấy từ từ thu bé lại, lặn sau rặng cây, trốn sau những ngôi nhà hàng trăm năm tuổi. khoảnh khắc cuối ngày hiện lên huy hoàng, rực rỡ hơn bất kì ngôi làng cổ ở Hàn Quốc nào khác. Màn đêm dàn buông xuống chiếm lấy ngôi làng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tìm về làng Oeam để thư giãn, thoát khỏi cuốc ống đầya bộn bề, âu lo của thời đại mới.
Địa điểm : Oeam-ri, Songak-myeon, Asan, Chungcheongnam-do 336-921 Hàn Quốc
Hướng dẫn đi lại: Từ bến xe bus liên tỉnh thành phố Asan (아산시외버스터미널) đón xe bus số 17, 17-1, 18, 19, 20, 21 hoặc 22 đi 5 bến (18 phút) đến bến 역촌1리 thì xuống và đi bộ khoảng 800m là vào trong làng. Ngoài ra nếu đi bằng tàu điện ngầm thì bạn có thể đi đến ga 온양온천역 rồi cũng bắt các xe bus tương tự như ở trên.

4. Làng Hahoe
Là ngôi làng cổ ở Hàn Quốc với độ tuổi hơn 500 năm, Hahoe được mệnh danh là ngôi làng cổ dành cho tầng lớp quý tộc. Ngôi làng cổ đẹp mê mẩn này do dòng họ Ryu xây dựng. Cho tới nay vẫn giữ được lối kiến trúc cổ ban đầu. Hiện tại, hậu duệ của dòng tộc này vẫn đang sinh sống ở đây và gìn giữ những di sản văn hóa này. Dạo chơi quanh làng, du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều nét văn hóa truyền thống ở nơi đây. Đi dọc theo bờ tường đất là nhà của tầng lớp quý tộc. Tầng lớp thấp hơn sống bao quanh về phía ngoài và hướng về trung tâm. Bao bọc là khu rừng xanh tươi, con sông uốn mình chảy trên nền cát trắng mênh mông tạo nên bức tranh về ngôi làng cổ đẹp thơ mộng. Giữa làng là cây cổ thụ trên 500 năm tuổi. Người dân nơi đây kể rằng cây là nơi trú ngụ của vị thần Sam Sin phù hộ việc sinh đẻ, nuôi dưỡng trẻ nhỏ, du khách đến đây thường cầu chúc sức khỏe, may mắn cho người thân trong gia đình.
Địa điểm : 186 Jeonseo-ro, Pungcheon-myeon, Andong, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc


📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 17, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

✨𝚃𝙷Ô𝙽𝙶 𝙱Á𝙾 𝙻Ị𝙲𝙷 𝙽𝙶𝙷Ỉ 𝙻Ễ 𝙶𝙸Ỗ 𝚃Ổ 𝙷Ù𝙽𝙶 𝚅ƯƠ𝙽𝙶 𝟸𝟶𝟸𝟺✨

DÙ AI ĐI NGƯỢC VỀ XUÔI - NHỚ NGÀY GIỖ TỔ MÙNG 10 THÁNG 3
✨𝚃𝙷Ô𝙽𝙶 𝙱Á𝙾 𝙻Ị𝙲𝙷 𝙽𝙶𝙷Ỉ 𝙻Ễ 𝙶𝙸Ỗ 𝚃Ổ 𝙷Ù𝙽𝙶 𝚅ƯƠ𝙽𝙶 𝟸𝟶𝟸𝟺✨
AHAS XIN THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2024 ĐỂ TƯỞNG NHỚ CÔNG ĐỨC CỦA CÁC VỊ VUA HÙNG
👉Thời gian nghỉ: thứ 5 ngày 18 tháng 4 năm 2024
👉 Thời gian làm việc lại : thứ 6 ngày 19 tháng 4 năm 2024
🎊AHAS xin chân thành cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương ấm áp và ý nghĩa bên gia đình và người thân!🎊
📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 17, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

CÁCH GIẢI NHIỆT CHO CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

CÁCH GIẢI NHIỆT CHO CƠ THỂ VÀO MÙA HÈMùa hè là thời điểm mà nhiệt độ môi trường tăng cao cũng vì thế mà chúng ta luôn có cảm giác nóng nực, khó chịu. Để giảm bớt sự khó chịu do nhiệt độ cơ thể tăng bạn nên áp dụng một số cách giải nhiệt cơ thể. Một số nguyên nhân khiến con người bị nóng vào mùa hè là do phải trải qua thời tiết quá nóng và ẩm ướt, đặc biệt có thể xảy ra nếu phải ở dưới ánh nắng trực tiếp hoặc đã hoạt động thể chất. Một nguyên nhân khác đó là do cơ thể vào mùa hè dễ bị mất nước, lúc này thân nhiệt cần điều hòa nhiệt độ cơ thể bằng cách ra mồ hôi, từ đó làm cơ thể dễ bị mất nước và muối hơn.Khi cơ thể bị nóng vào mùa hè chúng ta có thể tìm đến một số cách giải nhiệt mùa hè như

1. Uống đủ nước
Đổ mồ hôi là một cách điều hòa nhiệt độ của cơ thể, nhưng cơ chế điều hòa này có thể hoạt động bình thường và khi mất mồ hôi khiến cơ thể bị mất nước. Luôn chuẩn bị nước để uống trong mùa hè, nhất là khi bạn phải hoạt động thể lực.Bạn có thể uống đa dạng các loại nước, như chất điện giải, nước ép hoa quả, đặc biệt vào mùa hè thì nước dừa là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung lượng nước, vitamin và khoáng chất đã mất, thậm chí bạn có thể bổ sung nước qua chế độ ăn một số loại quả có nhiều nước như dưa hấu, dưa lê, dưa chuột,...
2. Ngâm chân mát
Đặt chân vào bồn nước mát giúp cơ thể thư giãn. Ngâm chân trong tối đa 20 phút là một cách giải nhiệt cơ thể nhanh nhất, có thể thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà để có thêm tác dụng làm mát.

3. Sử dụng bạc hà là cách giải nhiệt cơ thể
Bạc hà có tính mát, vị cay, nó được biết với tính năng làm mát do hàm lượng tinh dầu bạc hà cao, làm cho chúng ta có cảm giác mát hơn. Bạn có thể pha trà bạc hà nóng hoặc pha với đá để uống cả ngày. Mặc dù trà bạc hà nóng khiến bạn cảm thấy nóng hơn, nhưng uống đồ uống ấm nóng có thể giúp đổ mồ hôi nhiều hơn và hạ nhiệt cơ thể.
4. Tắm nước mát
Tắm bằng nước mát là một cách giải nhiệt cơ thể hiệu quả thường được sử dụng. Đôi khi có thể dùng nước ấm vì nó cũng có tác dụng bốc hơi khỏi da và tóc, từ đó giúp hạ nhiệt. Tuy nhiên, cần tránh xông hơi vào mùa nóng vì sẽ làm thân nhiệt tại thời điểm xông hơi tăng hơn.

5. Ăn những thức ăn để làm mát
Một số thức ăn có thể được lựa chọn như một cách giải nhiệt mùa hè hiệu quả, bao gồm:
+ Nha đam: Dạng gel bên trong của cây nha đam này có thể giúp hạ nhiệt độ cơ thể. Có thể sử dụng nhiều biện pháp từ nha đam với mục đích như: Bôi gel lô hội lên làn da để làm mát; sử dụng ruột bên trong lá nha đam để ăn, nấu chè.
Sữa bơ: Bạn có thể uống sữa tách bơ để giúp hạ nhiệt cơ thể và cải thiện sự trao đổi chất. + + + Trong sữa tách bơ có chứa vitamin và khoáng chất, giúp phục hồi năng lượng tự nhiên của cơ thể nếu như bạn bị cảm thấy kiệt sức vì nóng. Có thể uống sữa mát hay thêm hương vị mình yêu thích để làm mát.
6. Mặc những trang phục phù hợp với mùa hè
Đội mũ rộng vành và đeo kính râm nếu như bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc có thể mang theo ô để che nắng.Mặc quần áo rộng rãi, thấm hút mồ hôi, màu sắc sáng bằng vải tự nhiên như bông, vải lanh, cotton hoặc lụa. Các nhà khoa học đang phát triển một số loại vải đặc biệt để tạo cảm giác mát mẻ, chẳng hạn như loại vải điều nhiệt.Chọn loại giường phù hợp với mùa hè: Ga giường tốt nhất là vải cotton hoặc vải lanh để có đủ sự không khí vào, giữ cho bạn mát mẻ và thấm mồ hôi.

📱 Các bạn tải ứng dụng #AHAS ngay để biết thêm chi tiết nha
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 17, 2024

image

Super Admin

Read More

beauty_link

SAI LẦM KHI TẨY TRANG

SAI LẦM KHI TẨY TRANG


Tẩy trang không đúng cách có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đến cho làn da của bạn khiến cho dàn da bạn bị tổn thương . Dưới đây là một số sai lần phổ biến khi tẩy trang mà bạn nên cần tránh
📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣
Tẩy trang không đúng cách có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đến cho làn da của bạn khiến cho dàn da bạn bị tổn thương . Dưới đây là một số sai lần phổ biến khi tẩy trang mà bạn nên cần tránh
📱 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 #𝐀𝐇𝐀𝐒 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚
- App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433
- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn
----------------------------------------------
👍 Like và theo dõi FANPAGE chính thức của AHAS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về #skincare và #làmđẹp
❣ Link Fanpage: https://www.facebook.com/AHAS-109255234899737
☎️ Hotline: 0903 388 081
#AHAS #아하스 #koreacosmetic #beautytips #ahasapp #chẩnđoánda #mỹphẩmHànQuốc #chuyêngiachẩnđoándaonline🗣🗣🗣

image

April 16, 2024

image

Super Admin

Read More