Trang chủ > Mẹo làm đẹp > Chi tiết

NÀNG BẬN RỘN, DƯỠNG DA THẾ NÀO ĐỂ KỊP ĐÓN NĂM MỚI 2024

image

January 16,2024

image

Admin

NÀNG BẬN RỘN, DƯỠNG DA THẾ NÀO ĐỂ KỊP ĐÓN NĂM MỚI 2024

Năm mới sắp đến, bạn muốn làm đẹp cho làn da của bạn nhưng không có nhiều thời gian?Đừng lo, trong bài viết này, AHAS sẽ chia sẻ với các bạn những cách dưỡng da đơn giản nhưng lại mang lại kết quả cực kỳ tốt.


1. Cân bằng độ ẩm cho da


việc làm trong môi trường máy lạnh quá lâu tạo sóng da của chị em công cơ dễ bị mất nước, khô căng và bong tróc.
Lúc này, xịt khoáng và kem dưỡng sẽ là hai “trợ thủ” đạt năng lượng giúp làn da được cân bằng độ ẩm nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng thời gian nghỉ dài để chăm sóc dưỡng da, hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc xịt khoáng, giảm khô bằng bông tẩy trang rồi thoa kem dưỡng ẩm.
Cuối cùng, sau khi đủ dưỡng ẩm, bạn có thể đập lại kem chống nắng để bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.


2. Thoa kem chống nắngTia UV và ánh sáng xanh là một trong những kẻ thù thù thầm lặng, gây ra nhiều vấn đề cho da như: Lão hóa, nám sạm,  màu.
Tia UV có thể xuyên qua các lớp kính, thậm chí cả những ngày nhiều đám mây, nên dù làm việc trong nhà cũng cần thoa kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp mỗi ngày.
Đặc biệt, chị em công sở thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại, nên ánh sáng xanh cũng là một tác nhân gây hại đáng kể. Vì vậy, bên cạnh kem chống nắng, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da có khả năng bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh.


3. Quan tâm đến chế độ ăn


Thời gian hạn chế làm chị em nghĩ tới việc sử dụng các loại thức ăn nhanh chóng. Tuy nhiên, loại thực phẩm này thường không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, lâu dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Để bảo vệ làn và sức khỏe, bạn nên hạn chế chế độ ăn thức ăn nhanh chóng, thay vào đó số lượng lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng giàu omega 3 và axit béo như: Quả bơ và cá hồi. Tránh sử dụng nhiều tinh bột và carbohydrate tinh chế như bánh mì trắng và bình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại bổ sung dành riêng cho thành viên để đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.