Trang chủ > Mẹo làm đẹp > Chi tiết

6 BÀI TẬP NGÓN TAY THON DÀI, THU GỌN CỔ TAY

image

November 20,2023

image

Admin

Đối với phụ nữ, sở hữu đôi bàn tay đẹp cũng vô cùng quan trọng, khi chúng ta giao tiếp, đi làm, đi chơi đều phải đưa đôi bàn tay ra rất nhiều nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi bàn tay đẹp . Có rất nhiều người phải tự ti về đôi bàn tay thô, xấu xí của mình và cất giấu nó đi. Từ bây giờ các bạn không phải tự ti nữa vì AHAS đã tổng hợp các bài tập ngón tay và cổ tay chỉ từ 5- 10 phút để giúp các bạn không còn khao khát về niềm ao ước có đôi bàn tay đẹp nữa. Hãy cùng AHAS tham khảo những cách sau đây nhé.
Lưu ý: Trước khi tập những bài tập này, bạn nên rửa sạch tay và bôi kem dưỡng da vào toàn bộ phần bàn tay của mình. Một lớp kem dưỡng nhẹ sẽ giúp da tay mềm mại và các hoạt động massage dễ dàng hơn


1. Vuốt nhẹ ngón tay
o Bước 1: Xòe bàn tay trái, tách rộng 5 ngón tay ra.
o Bước 2: Dùng ngón tay tay cái, ngón tay con trỏ và ngón giữa của bàn tay phải rồi cầm lấy từng ngón tay của tay trái và vuốt nhẹ từ gốc ngón tay đến đầu ngón tay tay. Khi vuốt cần chậm và ép vừa đủ vào ngón tay.
o Bước 3: Lặp lại mỗi ngón tay 2 lần, sau đó đổi sang tay còn lại và lặp lại bài tập.


2. Đan ngón tay
o Bước 1: Xòe rộng hai bàn tay rồi đan các ngón tay vào nhau. Cổ tay hơi nước xuống để các ngón tay đặt xuống trên mu bàn tay.
o Bước 2: Hơi kẹp chặt các ngón tay lại và kéo tách rời hai tay. Lưu ý các ngón tay phải cảm nhận được sức ép vừa phải.
o Bước 3: Sau khi 2 bàn tay tách rời ra thì lại đan tay vào nhau và lặp lại hoạt động.


3. Massage khớp bàn tay
o Bước 1: Xác định các khớp ở đâu. Đầu tiên là khớp nối xương bàn tay, cũng là phần xương nối các ngón tay gốc với lòng bàn tay. Bạn có thể nhìn thấy phần xương này ở mu bàn tay khi tay cầm lại. Ngoài ra còn có các phần đốt ngón tay.
o Bước 2: Thả lỏng tay phải, sau đó hỗ trợ bàn tay phải bằng bàn tay trái và dùng ngón tay cái của tay trái để nhẹ nhàng phù hợp với bàn tay. Chú ý massage nhẹ nhàng các khoảng cách giữa các khung bàn tay.
o Bước 3: thực hiện massage 3 lần mỗi đợt, sau đó chuyển sang tay kia.